• Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 4
  • Slide 3

Bình chữa cháy | Tìm thấy 10 sản phẩm

CÔNG TY TNHH TM DV PCCC HOÀNG LONG

http://hoanglongpccc.com/

 

Chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy


Xin giới thiệu đến Quý vị và các bạn đơn vị cung cấp bình chữa cháy chất lượng hàng đầu và có giá cạnh tranh nhất, Phòng cháy chữa cháy Hoàng Long chuyên cung cấp bình chữa cháy cho khách lẻ và dự án công trình.

Là công ty đi đầu trong lãnh vực bảo hộ lao động, thi công các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động phòng cháy chữa cháy Hòang Long xin cam kết với khách hàng sản phẩm bình chữa cháy do cty cung cấp luôn là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đã được kiểm nghiệm và thông qua bởi các cơ quan chức năng. Ngoài ra phòng cháy chữa cháy Hoàng Long luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên trên hết, sản phẩm bình chữa cháy do cty phòng cháy chữa cháy Hoàng Long luôn đi kèm với dịch vụ hậu mãi bảo hành chu đáo, quý khách sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và tận tình để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu phòng cháy chữa cháy của mình nhất. 

CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA BÌNH CHỮA CHÁY:

Đa số các bình chữa cháy được dùng như một trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy khẩn cấp, phản ứng nhanh. Bình chữa cháy thường được dùng trong các trường hợp có những đám cháy nhỏ hoặc đám cháy vừa bùng phát.

Bình chữa cháy làm bằng thép đúc, nặng và rất bền chắc để chịu lực nén, bên ngoài được sơn màu Đỏ nổi bật dùng để gây chú ý tối đa cho người dùng.
- Có van điều tiết để điều chỉnh lưu lượng khí CO2 phun ra ngoài. Kẹp chì dùng để cố định cò bóp phía trên có tác dụng bảo đảm an toàn cho bình không bị rò rỉ và chỉ báo cho biết bình chữa cháy đã dùng hay chưa.
- Bên trong bình chữa cháy chứa khí CO2 được nén với áp suất cao để có thể tự phun ra khi sử dụng trong trường hợp hỏa hoạn.
- Vòi phun được thiết kế dạng loa kèn để tăng hiệu quả chữa cháy.

CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG DỤNG:

Có 2 loại bình chữa cháy thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là bình chữa cháy sử dụng bột khô MFZ, bình chữa cháy sử dụng khí CO2 MT.

Bình chữa cháy dùng bột khô: MFZ
Bình chữa cháy dùng bột khô
Xuất xứ: Đài Loan
Đặc điểm: Bình chữa cháy dùng bột khô màu trắng, khi sử dụng xách tay.
Khả năng phun xa: 4m
Bao gồm các chủng loại: Bình MFZ2 2KG, MFZ4 4Kg, MFZ8 8Kg

Bình chữa cháy dùng khí CO2 : MT
Bình chữa cháy dùng khí CO2
Xuất xứ : Đài Loan
Đặc điểm: Bình chữa cháy dùng khí CO2, khi sử dụng xách tay.
Khả năng phun xa : 2m
Bao gồm các chủng loại : Bình 1KG, MT3 3Kg, MT5 5Kg

Phòng cháy chữa cháy Hoàng Long luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi uy tín hàng đầu. Liên hệ đặt hàng bình chữa cháy : 093 7557 114

http://hoanglongpccc.com/binh-chua-chay.html

  • grid
  • list

Tags

Lên trên
7Online 81Trong ngày 5.465.871Tổng